Khoa Truyền nhiễm

Trong nhiều năm qua, Khoa Truyền nhiễm luôn chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh truyền nhiễm, đồng thời tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trong ngành cũng như của địa phương. Ngoài ra còn tham gia đào tạo, hướng dẫn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng thực tập tại khoa; Nghiên cứu khoa học và đào tạo nâng cao trình độ nhân lực. Toàn khoa có tổng số cán bộ viên chức là 16 người, trong đó có 04 Bác sĩ (01 Bác sĩ CKI), 01 Điều dưỡng đại học, 10 Điều dưỡng tổng hợp và 01 Hộ lý.

Giao ban công việc đầu tuần - Khoa Truyền nhiễm

Giao ban công việc đầu tuần tại khoa Truyền nhiễm.

Đảm bảo công tác khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm

Đảm bảo công tác khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm.

Hàng năm, Khoa xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động của Khoa theo đúng quy chế công tác Khoa Truyền nhiễm; Tổ chức thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe; Tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh theo từng nhóm bệnh trong bệnh viện và tại cộng đồng; Tổ chức tốt công tác khám, điều trị bệnh, cấp cứu và điều trị thành công nhiều ca bệnh nhân nặng trong các vụ dịch sốt xuất huyết, sởi…; tổ chức cấp cứu, điều trị thành công người bệnh ngộ độc thực phẩm với lượng bệnh nhân lên đến hàng trăm người, không có sai sót chuyên môn xảy ra, hằng năm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện tốt các phong trào thi đua của đơn vị.

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Truyền nhiễm

Tập thể cán bộ, viên chức Khoa Truyền nhiễm.

Khoa Truyền nhiễm trong định hướng phát triển chung của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ sẽ nâng cao trình độ chuyên môn, trang bị nhiều phương tiện mới để đáp ứng nhu cầu phát triển, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *