Tuesday, 18 Jun 2024

Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ được ra đời trong thời kỳ kháng chiến chống đế quốc Mỹ, với tiền thân là một bộ phận của khoa Ngoại – Bệnh viện Hà Đông sơ tán về và được Ty Y tế Hà Tây quyết định thành lập ngày 20/12/1966. Trải qua chặng đường hơn 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy thuốc – y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ có thể tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển đầy gian nan, khó khăn, vất vả để có được thành quả như ngày hôm nay.

Những ngày đầu mới thành lập, Bệnh viện hoạt động trong điều kiện thiếu thốn trăm bề, thiếu cơ sở vật chất, thiếu cán bộ, thiếu cả về trang thiết bị, lại làm việc trong thời kỳ chiến tranh ác liệt khi đế quốc Mỹ bắn phá miền Bắc. Khắc phục khó khăn, tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết “Một người làm việc bằng hai” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và các cấp ngành giao cho.

Ngày 17/02/2016 Bệnh viện được UBND thành phố Hà Nội quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn Bệnh viện Đa khoa hạng II. Từ đây mở ra cơ hội cho tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện phấn đấu đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ, Y sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Y tế thành phố Hà Nội, đặc biệt được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Chương Mỹ, Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ luôn phát huy truyền thống, đoàn kết nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ phấn đấu để tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tích mới, góp phần xứng đáng vào thành tựu phát triển của ngành Y tế thành phố Hà Nội, tích cực chăm sóc sức khỏe nhân dân trong huyện và các vùng lân cận, qua đó góp phần xây dựng quê hương Chương Mỹ ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienchuongmy.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienchuongmy.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status