Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức là một trong những Khoa quan trọng của bệnh viện. Với nhiệm vụ là Khoa lâm sàng, gồm hệ thống các buồng phẫu thuật, thực hiện các thủ thuật bao gồm: Phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật theo kế hoạch, đảm bảo công tác gây mê hồi sức phẫu thuật an toàn. Đến nay, khoa có 3 bàn mổ, đảm bảo phẫu thuật cho các Khoa khối ngoại và khối chuyên khoa, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu của nhân dân trong huyện. Khoa có tổng số cán bộ viên chức là 07 người, trong đó có 02 Bác sĩ (01 Thạc sĩ, 01 Bác sĩ CKI), 01 Điều dưỡng CĐ, 03 Điều dưỡng tổng hợp và 01 Hộ lý.

Hoạt động chuyên môn phẫu thuật nội soi tại Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Hoạt động chuyên môn phẫu thuật nội soi tại Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.

Hàng năm, Khoa luôn tổ chức thực hiện tốt công tác phẫu thuật – Gây mê hồi sức, chăm sóc bệnh nhân hồi tỉnh sau phẫu thuật. Thực hiện tốt công tác vô khuẩn trong quá trình phẫu thuật, không để xảy ra sai sót chuyên môn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Khoa đã triển khai tại phòng mổ, gây mê hồi sức thành công cho các kỹ thuật mổ mới như: Mổ nội soi u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, chửa ngoài tử cung vỡ…

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

Tập thể cán bộ, viên chức Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Với mục tiêu xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ ngày càng vững mạnh và phát triển, đội ngũ cán bộ viên chức Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức với tinh thần đoàn kết, sáng tạo không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trau dồi y đức, thực hiện tốt nội quy cơ quan, quy chế chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Trong những năm qua cùng với sự phát triển của Bệnh viện, tập thể cán bộ viên chức Khoa đã và đang kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị, góp phần vào sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài huyện.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *