Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội tổng hợp là khoa lâm sàng, thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh, với một số chuyên khoa nội được điều trị tại khoa như: Nội tim mạch, Nội hô hấp, Nội tiêu hóa, Nội cơ xương – khớp, Nội thận – tiết niệu, Nội tiết, Nội thần kinh. Khoa có tổng số cán bộ viên chức là 21 người, trong đó có 06 Bác sĩ (02 Bác sĩ CKI), 01 Điều dưỡng ĐH và 02 Điều dưỡng CĐ, 12 điều dưỡng Trung học.

Hoạt động chăm sóc bệnh nhân.

Hoạt động chăm sóc bệnh nhân tại khoa Nội tổng hợp. 

Là khoa trọng điểm, có liên quan đến nhiều chuyên khoa của bệnh viện nên khoa được bố trí ở trung tâm Bệnh viện, thuận tiện trong công tác hồi sức cấp cứu người bệnh, làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Những năm qua, tập thể Khoa luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong công tác khám chữa bệnh luôn kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.

Tập thể cán bộ công chức khoa nội tổng hợp

Tập thể cán bộ, công chức khoa nội tổng hợp.

Với đội ngũ cán bộ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và các điều dưỡng trẻ yêu nghề, nhiệt huyết hết mình vì công việc nhằm mang đến sự hài lòng cho người bệnh để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Nhiều năm Khoa được Sở Y tế thành phố Hà Nội khen thưởng, đơn vị Khoa luôn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở…

Ban biên tập

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *