Khoa Liên chuyên khoa (Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt)

Khoa Liên Chuyên Khoa là một khoa ghép của 03 chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt với các chức năng chính là Điều trị nội trú/ ngoại trú/ khám các bệnh chuyên Khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt; Hợp tác cùng với các khoa khác tại Bệnh viện để điều trị các bệnh có liên quan; Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa; Xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa Mắt; Quy chế công tác Khoa Tai – Mũi – Họng và quy chế công tác Khoa Răng – Hàm – Mặt; Tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.

Bác sĩ đang điều trị Răng cho bệnh nhân

Một trong những hoạt động chuyên môn tại khoa Liên chuyên khoa. 

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ có khả năng triển khai nhiều loại phẫu thuật từ thường quy đến các phẫu thuật có độ khó cao, đặc biệt là các kỹ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ.

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Liên chuyên khoa

Tập thể cán bộ, viên chức khoa Liên chuyên khoa.

Với tâm huyết và lòng yêu nghề, đội ngũ bác sĩ công tác tại Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất. Hiện Khoa có tổng số cán bộ viên chức là 16 người, trong đó có 06 Bác sĩ (03 Thạc sĩ, 01 Bác sĩ CKI), 03 Điều dưỡng ĐH và 07 Điều dưỡng tổng hợp.

Khoa Liên Chuyên Khoa hiện đang hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trên của thành phố để chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *