Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại tổng hợp là khoa lâm sàng có chức năng nhiệm vụ khám và điều trị bằng phẫu thuật, thủ thuật cho các bệnh nhân trong và ngoài huyện; đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Với tổng số cán bộ viên chức là 17 người, trong đó có 04 Bác sĩ (01 Thạc sĩ, 01 Bác sĩ CKI), 01 Điều dưỡng ĐH, 01 Điều dưỡng CĐ và 11 Điều dưỡng tổng hợp.

Công tác khám chữa bệnh luôn ân cần và chu đáo đối với mỗi bệnh nhân

Công tác khám chữa bệnh luôn ân cần và chu đáo đối với mỗi bệnh nhân.

Những năm qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp ngành, Khoa Ngoại tổng hợp luôn được trang thiết bị, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, cán bộ công nhân viên chức được học tập, nâng cao trình độ… Qua đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ đã giúp giảm tải tuyến trên, giảm chi phí đi lại cho người bệnh và tạo được lòng tin đối với người bệnh.

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Ngoại tổng hợp

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Ngoại tổng hợp.

Nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, mỗi cán bộ y bác sĩ trong Khoa thêm tự tin trên chặng đường mới; tiếp tục nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho nhân dân trong huyện và các địa phương vùng lân cận.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *