Khoa Khám bệnh

Được hình thành từ khi có bệnh viện, thế hệ cán bộ, viên chức khoa Khám bệnh đã vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực rèn luyện kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh. Với đội ngũ cán bộ y bác sĩ luôn ân cần, tỉ mỉ, đặc biệt trong công tác khám và phát hiện sớm bệnh để có phương pháp thích hợp cho người bệnh sớm khỏi bệnh. Hiện Khoa có tổng số cán bộ viên chức là 19 người, trong đó có 05 Bác sĩ (02 Bác sĩ CKI), 03 Điều dưỡng Cao đẳng và 11 Điều dưỡng Trung học.

Nhiệm vụ hàng đầu của khoa Khám bệnh là phát hiện sớm bệnh tình để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Hàng năm với nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu; Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú (thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu); Tổ chức khám sức khỏe định kỳ; Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao; Tuyên truyền giáo dục phòng chống dịch bệnh và giáo dục sức khỏe.

Tập thể cán bộ viên chức Khoa Khám bệnh

Tập thể cán bộ, viên chức khoa Khám bệnh.

Ngoài ra, còn tổ chức tốt công tác khám, điều trị bệnh cho nhân dân, lập hồ sơ quản lý cấp thuốc điều trị ngoại trú bệnh tiểu đường cho trên 1000 bệnh nhân, không có sai sót chuyên môn xảy ra, hằng năm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện tốt các phong trào thi đua của đơn vị được Sở Y tế thành phố Hà Nội khen thưởng.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *