Hướng dẫn Đăng ký thông tin, khai báo y tế trực tuyến, quét mã đến và đi cho người bệnh và người nhà người bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Y tế tại Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/02/201 và Công văn số 76/SYT-KHTC ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Sở Y tế Hà Nội về việc đăng ký thông tin điểm kiểm dịch và quét mã đến và đi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, cán bộ tới làm việc và cán bộ của cơ quan.

Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ đã đăng ký điểm kiểm dịch và hướng dẫn cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế  Đăng ký thông tin, khai báo y tế trực tuyến, quét mã đến và đi ctại Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ cụ thể như sau:

  1. Mã QR điểm kiểm dịch Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ:

2. Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration trên điện thoại thông minh: Ứng dụng trên Android hoặc IOS:

        HDSD_APP_v1.1

3. Bệnh viện đã triển khai thực hiện khai báo tại cổng Bệnh viện: Tổ khai báo y tế và tại các khoa, phòng của Bệnh viện, đề nghị người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế chủ động tải ứng dụng và thực hiện khai báo y tế, checkin, checkout góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *