Cán bộ y tế bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trong khu cách ly tập trung.

Cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ đang phục vụ tại khu cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 59 thực hiện quyền công dân đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp:
✅Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội non sông, sáng 23/05/2021, tại Trung đoàn bộ binh 59 sư đoàn 301, đã tổ chức bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo đúng luật, đúng quy định về phòng chống dịch bệnh.
✅Trung đoàn bộ binh 59, đóng trên địa bàn khu Tiên Trượng thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội thuộc tổ bầu cử số 2 khu Tiên Trượng. Tại đây có tổng cộng 179 cử tri, trong đó có 53 cán bộ chiến sỹ của trung đoàn, 121 cử tri nằm trong số 141 công dân đang được cách ly y tế tại đơn vị, 05 cử tri là các cán bộ của BVĐK huyện Chương Mỹ và TTYT huyện Chương Mỹ về tăng cường công tác phòng chống dịch.
✅Trong buổi bầu cử, 6h30 các cán bộ y tế cùng các chiến sỹ bộ đội đã có mặt làm công tác chuẩn bị, đúng 7h00 tổ y tế tiến hành bỏ phiếu trước sau đó trở về các vị trí làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, hướng dẫn công dân khử khuẩn, giữ khoảng cách trong quá trình bầu cử và làm nhiệm vụ cấp cứu khi cần.
✅Hầu hết các cử tri là công dân cách ly đều rất nhiệt tình tham gia bầu cử, thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Đến 8h30 cùng ngày, toàn bộ 179 cử tri đã hoàn thành bầu cử, buổi bầu cử diễn ra an toàn, sức khỏe của cử tri được đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *